Thiết kế web Mạng xã hội

Thí điểm dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non tại khánh hòa

Thảo luận trong 'Giáo dục con cái'

 1. anhsang2012

  anhsang2012 User V.I.P

  (đồ chơi mầm non)TT - Bà Hoàng Thị Lý - phó giám đốc Sở GD-ĐT Khánh Hòa - cho biết sở vừa triển khai kế hoạch thí điểm việc cho trẻ bậc mầm non làm quen với ngoại ngữ (tiếng Anh) từ năm học 2015 - 2016.

  [​IMG]
  Ảnh tư liệu TT.
  Theo đó, trừ hai huyện miền núi Khánh Sơn, Khánh Vĩnh và huyện đảo Trường Sa chưa thực hiện; sáu huyện, thị xã, thành phố còn lại của Khánh Hòa sẽ thí điểm chương trình nói trên. Theo yêu cầu của sở, TP Nha Trang là địa phương duy nhất có ba trường mầm non được chọn để thí điểm cho trẻ làm quen với tiếng Anh, năm địa phương còn lại mỗi nơi chỉ thí điểm một trường.

  Bà Lý thông tin thêm, các trường được chọn phải đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị mầm non đáp ứng yêu cầu hoạt động làm quen với ngoại ngữ của trẻ; giáo viên dạy trẻ phải tốt nghiệp cao đẳng sư phạm ngoại ngữ (hoặc cao đẳng ngoại ngữ) trở lên, đạt năng lực ngoại ngữ ít nhất là bậc 4 trong khung ngoại ngữ sáu bậc dùng cho VN.

  Theo bà Lý, Bộ GD-ĐT vừa khuyến khích các địa phương thí điểm chương trình cho trẻ làm quen với ngoại ngữ, nhằm tạo cơ hội cho trẻ tiếp cận sớm để có được nền tảng vững chắc về sau khi tiếp tục học tiếng Anh ở trình độ cao hơn.

  “Ở Nha Trang, nhu cầu của phụ huynh mong muốn cho con được tiếp xúc với tiếng Anh từ bậc mầm non rất lớn. Chương trình thí điểm này cũng không giáo điều nặng nề, mà chỉ là cho trẻ mỗi ngày làm quen với tiếng Anh khoảng 30 phút qua cách giáo dục trực quan như tranh ảnh, âm nhạc, trò chơi” - bà Lý cho hay.
  Xem thêm: sáng kiến kinh nghiệm mầm non
  tuoitre.vn​
 2. huuvinh_0105

  huuvinh_0105 User V.I.P

  up cho top nào [​IMG]
Similar Threads: Thí điểm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản D'.Capitale - Điểm sáng của thị trường bất động sản phía Tây Nam Thủ đô. 10/1/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Điểm nổi bật trong thiết kế Thủ Thiêm Garden quận 9 23/12/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Địa điểm tọa lạc phát triển dự án Thủ Thiêm Garden 23/12/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Những đặc điểm nên lựa chọn chung cư Thủ Thiêm Garden 17/12/16
Linh tinh Điểm hẹn cuối tuần cho những ai thích ăn hải sản ở Sài Gòn 9/12/16

Chia sẻ trang này