Thiết kế web Mạng xã hội

Những hư hỏng phổ biến ở máy bơm công nghiệp

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp'

 1. maylanh24h

  maylanh24h User V.I.P 1

  SỬA CHỮA, THAY THẾ LINH KIỆN MÁY BƠM CÔNG NGHIỆP

  Không một nhà sản xuất máy bơm nào kể cả dòng máy bơm công nghiệp lẫn dòng máy bơm dân dụng cam kết máy bơm sẽ có tuổi thọ mãi mãi. Mà chúng đều có tuổi thọ nhất thiết, sau đó cần được sửa chữa hay thay thế mới nếu chúng hoàn toàn không hoạt động nữa.
  Xem >>> Máy bơm nước 2Hp

  Thực tế cho thấy rằng trong môi trường làm việc với cường độ mạnh và liên tiếp của máy bơm công nghiệp thì tuổi thọ máy bơm thường sẽ thấp hơn mức quy định của nhà sinh sản. Một vấn đề lớn nữa là khi các model máy bơm đã quá cũ và trở thành lỗi thời; do đó việc thay thế các bộ phận linh kiện quá cũ không được chế tác sinh sản nữa nên không còn trên thị trường linh kiện. Điều này đồng tức là các công ty phải lập kế hoạch cẩn thận với các linh kiện thay thế cho đến hết vòng đời của máy bơm công nghiệp. Các kỹ thuật viên cũng có thể tham mưu cho bạn về vòng đời dự định của các bộ phận khác nhau và vòng đời của máy bơm để bạn có thân xác định chính xác những bộ phận thay thế nào bạn nên giữ trong kho để tối ưu hóa hàng tồn kho => để đảm bảo hoạt động thay thế tích hợp liền mạch, thuận tiện cho quá trình dùng máy bơm.

  Đối với những loại máy bơm dân dụng thì việc thay thế không quá khó khăn, những bước chuẩn bị thường sẽ không phức tạp như những loại máy bơm công nghiệp.

  Làm lại, chế lại máy bơm
  Các kỹ thuật viên tay nghề cao có thể chế lại máy bơm thậm chí có thể làm lại vơ máy bơm. Điều này là ý tưởng khôn xiết lý tưởng khi một máy bơm cũ đến hết vòng đời của nó - quá trình chế lại hay làm lại máy bơm sẽ giúp máy bơm công nghiệp hoạt động tốt thêm một thời kì nữa với mức chí phí thấp hơn. Bởi vì khi lắp đặt một máy bơm khác nhau sẽ yêu cầu nền tảng khác nhau, khả năng đổi thay lớn đối với hệ thống đường ống cũng như thiết bị hạ nguồn của bạn.

  [​IMG]
  Xem >>> https://maybomnuochcm.vn/xem-chi-tiet/gia-may-bom-7.5hp-5.5kw-5.5hp-4kw-669.html

  Thiết lập hệ thống giám sát bộ phận
  Các bộ phận của máy bơm hay bộ phận bơm phải được theo dõi cẩn thận để duy trì hiệu quả hoạt động tối ưu. mặc dầu các nhà máy công nghiệp đang phát triển áp dụng công nghệ mới liên tiếp được tích hợp, ứng dụng bên ngoài máy bơm. Nhưng theo thời kì, nhiều bộ phận bên trong máy bơm xuống cấp trầm trọng và có thể không đạt được mức hiệu quả như khi mới lắp đặt. Một máy bơm hoạt động không đạt đến điểm hiệu quả tốt nhất có thể khiến một công ty tốn thêm vài trăm triệu mỗi năm trong việc tiêu thụ năng lượng bổ sung (năng lượng tiêu tốn không đáng có). Một hệ thống giám sát tích cực phân tách hiệu suất máy bơm hàng ngày có thể giúp thiết lập thiên hướng và cung cấp dữ liệu cấp thiết để đưa ra quyết định hiệu quả liên hệ đến thời điểm thay thế linh kiện, bộ phận máy bơm.

  Ngoài việc giám sát hiệu suất của các bộ phận máy bơm công nghiệp riêng lẻ, nhà máy cũng phải thiết lập một danh mục, phân tách, dự trữ linh kiện để có thể thay thế bất kỳ lúc nào cho ắt cơ sở hạ tầng liên quan đến dùng máy bơm. Nếu phần được thay thế thuộc một trong những quy trình phức tạp, tất tật quy trình phải được cập nhật và hiệu chỉnh lại để bảo đảm hiệu suất tối ưu với máy bơm được tân trang, sửa chữa lại. Bằng cách theo dõi quá trình sinh sản đã thay đổi theo thời kì như thế nào, các công ty có thể tiếp cận xác thực vào bộ phận có sự cố và khắc phục sự nó nhờ vào dữ liệu theo dõi cung cấp. Quá trình này nên được thực hành ưng chuẩn sự hiệp tác chặt giữa các nhóm kỹ thuật, bảo trì và sinh sản để đảm bảo cả người ra quyết định và kỹ thuật viên có sự hiểu biết toàn diện về những đổi thay cần thiết.

  ưng chuẩn việc xây dựng mối quan hệ làm việc chặt chịa với các kỹ thuật viên bằng cách tạo ra các chính sách thực hành tốt nhất về phân tích bộ phận, các công ty có thể giảm thiểu các vấn đề liên hệ đến việc quản lý vòng đời của hệ thống máy bơm công nghiệp.
  Xem >>> Máy bơm Pentax

  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
  Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM
  Điện thoại: 0977 515 686 - 028 37 525 204
  Email: maiphamtht@gmail.com
Similar Threads: Những hỏng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao vặt tổng hợp Máy bơm nước Ebara có tốt không, nó cõ những loại nào 30/9/19
Linh tinh Biến tần có những loại thông dụng nào 29/8/19
Ô tô - Xe Máy - Phụ Tùng & Dịch Vụ Xe nâng hàng thông dụng gồm những loại nào 24/7/19
Rao vặt tổng hợp Những hư hỏng thường gặp ở máy bơm nước công nghiệp 17/7/19
Linh tinh Những nguyên nhân biến tần không lên nguồn và hướng khắc phục 24/5/19

Chia sẻ trang này