Thiết kế web Mạng xã hội

Ngân hàng BIDV hỗ trợ vốn phục vụ cho sản xuất kinh doanh cuối năm

Thảo luận trong 'Internet marketing'

 1. anhsang2012

  anhsang2012 User V.I.P

  Vốn phục vụ cho sản xuất kinh doanh, thương mại gần đây đã được các ngân hàng tung ra, cải thiện về hạn mức lẫn lãi suất. Các NHTM lớn luôn chủ động thực hiện chủ trương của NHNN, hỗ trợ tổ chức, cá nhân sản xuất kinh doanh bằng những chính sách cho vay tiêu dùng với lãi suất phù hợp.

  Như một quy luật, vào dịp cuối năm, khi nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của người dân tăng cao, các hộ gia đình, cơ sở sản xuất thường tăng tốc, mở rộng quy mô. Trong hoàn cảnh này, các gói tín dụng với lãi suất ưu đãi từ các ngân hàng sẽ là bệ phóng cần thiết cho hoạt động sản xuất của các cá nhân, tổ chức này.

  [​IMG]
  Nhiều chương trình khuyến mại được BIDV triển khai dịp cuối năm

  Anh Thọ (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) cho biết, do cả năm 2013 và đầu năm 2014 thị trường còn khó khăn, vì vậy hoạt động sản xuất kinh doanh của hộ gia đình anh vẫn cầm chừng, chưa sẵn sàng vay vốn. Tuy nhiên mấy tháng gần đây tình hình đã khác, cơ hội kinh doanh “vàng” dịp cuối năm đang có nhiều triển vọng tạo lợi nhuận tốt, vì thế nhu cầu vốn tăng lên.

  “Tôi tin là thị trường sẽ ấm dần, lưu thông hàng hoá sẽ được cải thiện. Do đó, các gói tín dụng lãi suất thấp của NHTM lớn chắc chắn sẽ được các đối tượng sản xuất kinh doanh như chúng tôi đón nhận”, anh Thọ cho biết thêm.

  Chia sẻ quan điểm trên, anh Nguyễn Văn Linh, chủ một cơ sở chuyên sản xuất hàng tiêu dùng (phường Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang) cho hay, cơ sở của anh tham gia sản xuất và chuẩn bị hàng hoá để phục vụ nhu cầu đáo hạn ngân hàng , tiêu dùng cuối năm, đặc biệt là trong dịp Tết. Vay được vốn lãi suất thấp, cơ sở của anh có điều kiện tăng cường sản xuất, làm ra được nhiều hàng hoá chất lượng và đảm bảo giá cả hợp lý để cung cấp cho bà con, không gây sốt về hàng hoá và giá cả…

  Có thể nói, vốn phục vụ cho sản xuất kinh doanh, thương mại gần đây đã được các ngân hàng tung ra, cải thiện về hạn mức lẫn lãi suất. Các NHTM lớn luôn chủ động thực hiện chủ trương của NHNN, hỗ trợ tổ chức, cá nhân sản xuất kinh doanh bằng những chính sách cho vay với lãi suất phù hợp. Tiếp nối chuỗi chương trình cho vay hỗ trợ sản xuất, từ tháng 11/2014, BIDV tiếp tục đưa ra gói cho vay 8.000 tỷ đồng nhằm hỗ trợ sản xuất kinh doanh dịp cuối năm và giáp Tết Nguyên đán.

  Gói cho vay 8.000 tỷ đồng đang được BIDV triển khai có tên “Cuối năm gom hàng, cho mùa thắng lớn”. Theo đại diện BIDV, gói cho vay hướng đến khu vực sản xuất kinh doanh này có thể xoá đi những nghi ngại về lãi suất còn cao khiến cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu gom hàng, sản xuất khó tiếp cận vốn.

  Cụ thể, với các khoản vay từ 1 - 3 tháng, ngân hàng áp dụng lãi suất chỉ từ 6,5%/năm; với các khoản vay từ trên 3 - 12 tháng, khách hàng được chủ động lựa chọn lãi suất từ 7%/năm trong 3 tháng đầu tiên hoặc từ 8%/năm trong 6 tháng đầu tiên…

  Qua đánh giá của những khách hàng đầu tiên cho thấy, chương trình này đang đáp ứng tốt sự phục hồi và phát triển đà sản xuất. Một số khách hàng “nhanh chân” tiếp cận gói tín dụng này đã may mắn nhận ngay được quà tặng hấp dẫn trị giá đến 1 triệu đồng/phần quà.

  Chị Thu, kinh doanh sạp vải tại Từ Sơn (Bắc Ninh) sau khi vay vốn giải ngân lần đầu tiên tại BIDV với số tiền 500 triệu đồng, đầu tháng 11 vừa qua hồ hởi cho biết: BIDV đưa ra các gói sản phẩm kèm quà tặng rất thiết thực với khách hàng, giúp tin tưởng ngân hàng này hơn.

  “Vừa được vay vốn giá rẻ, vừa được phục vụ nhiệt tình, quà ý nghĩa nhận liền tay, chắc chắn sẽ khó có khách hàng nào đã vay vốn tại BIDV mà không quay lại lần tiếp theo khi có nhu cầu”, một khách hàng được nhận quà tặng nói.

  Những dịch vụ vay vốn ngân hàng hiện đại như BIDV Online hay sản phẩm bảo hiểm BIC - Bình An… cũng sẽ được dành tặng khách hàng tham gia gói 8.000 tỷ đồng này. Ưu đãi miễn phí gói phi tài chính, phí thường niên sử dụng BIDV Online năm đầu tiên; giảm 10% phí bảo hiểm BIC - Bình An… Theo một số khách hàng đang quan tâm, tìm hiểu thông tin về gói tín dụng thì đó là niềm vui để họ cảm nhận được sự thấu hiểu và chia sẻ mà BIDV dành cho họ.
 2. bietlamsao

  bietlamsao User V.I.P

 3. huuvinh_0105

  huuvinh_0105 User V.I.P

  up cho top nào [​IMG]
 4. gamemob

  gamemob User V.I.P


Chia sẻ trang này