Thiết kế web Mạng xã hội

Năm nay Benzema không dược dự Euro thật đáng buồn

Thảo luận trong 'Nâng mông - Nâng mông nội soi'

 1. thegioi1gom

  thegioi1gom User V.I.P

  Để có dịp dự Euro 2016 cùng đội tuyển Pháp, tiền đạo Karim Benzema muốn được gặp Valbuena để giải quyết vụ tống tiền clip ***. Tuy nhiên, ngôi sao Real không được tòa án chấp nhận…
  liên can đến vụ việc tống tiền clip *** với tiền vệ đồng hương Mathieu Valbuena, tiền đạo Karim Benzema đã bị Liên đoàn bóng đá Pháp (FFF) cấm lên đội tuyển vô biên vận, cho tới khi giải quyết xong mọi rối rắm.

  [​IMG]

  Trước nguy cơ không được tham gia Euro 2016 cùng ĐT Pháp ở quê nhà vào mùa Hè, Benzema yêu cầu được gặp Mathieu Valbuena nhằm sớm giải quyết ổn thỏa vụ việc này. Tuy nhiên, quan toà Nathalie Boutard - thuộc văn phòng công tố viên Versailles (ngoại ô Paris) bữa nay khẳng định, Benzema không có quyền tiếp xúc với nhân chứng quan yếu Valbuena.

  Trong khi đó, luật sư của ngôi sao Real hy vọng thúc đẩy một cuộc họp để có thể giảm bớt găng tay giữa Benzema và Valbuena. Được biết, mối quan hệ của cả hai trở nên nhợt hơn khi Benzema liên tục phủ nhận đồng lõa tống tiền bằng clip ***, còn tiền vệ Valbuena lại khẳng định đồng đội có liên hệ đến vụ việc.

  Ông Noel le Graet, chủ toạ FFF tuyên bố: "Benzema không được thi đấu cho ĐT Pháp đến khi những rối rắm được cảnh sát làm rõ. Đây là quyết định được đưa ra từ chính cá nhân tôi, không phải từ Ủy ban Đạo đức.

  Benzema sẽ không được triệu tập vào tháng Ba tới và cũng không được góp mặt tại Euro 2016 nếu tình hình không có tiến triển. Vụ việc này làm tôi rất đau lòng, nhưng tôi buộc phải làm với Benzema vì tôi là Chủ tịch FFF. Mọi chuyện sẽ trở lại như cũ khi những người liên tưởng giải quyết ổn thỏa và nối lại quan hệ.

  Thực tế, như lời ông Noel le Graet đã chia sẻ, nếu Benzema và Valbuena không đi đến một thỏa thuận trong thời gian sớm nhất thì ngôi sao Real sẽ bỏ lỡ VCK Euro 2016 trên quê nhà.
  đánh bài online ăn tiền thật
 2. manhcuong1411

  manhcuong1411 User V.I.P

  Cảm ơn thông tin của bạn nhé nó thật sự rất là hữu ích lắm đó.

Chia sẻ trang này