Thiết kế web Mạng xã hội

Khi nào nên lắp máy lạnh âm trần cassette

Thảo luận trong 'Bí quyết trẻ- Khỏe - Đẹp'

 1. maylanh24h

  maylanh24h User V.I.P 1

  Máy lạnh âm trần – Cassette nên lắp cho những trường hợp nào

  MÁY LẠNH ÂM TRẦN  Máy lạnh là thiết bị không thể thiếu trong các tòa nhà trọng điểm thương nghiệp, chung cư cao cấp, cửa hàng, trong mỗi gia đình người Việt Nam. Từ thiết kế ban sơ với máy lạnh 2 cục điển hình ngày nay máy lạnh được thiết kế với kiểu dáng và chủng loại đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng đồng thời đem lại tính thẩm mỹ cao cho khu vực lắp đặt, một trong những cải tiến nổi trội phải nhắc đến dòng máy lạnh âm trần.

  Xem >>> máy lạnh âm trần Daikin  Máy lạnh âm trần là dòng sản phẩm được nghiên cứu, được các hãng cải tiến nhằm thu gọn kích thước dàn lạnh của máy, giúp dễ dàng lắp đặt âm trần nơi vị trí lắp đặt nhỏ hẹp, đòi hỏi dòng máy lạnh đại nhỏ gọn nhằm đáp ứng được nhu cầu hà tằn hà tiện diện tích khắt khe từ chủ đầu tư. Điểm yêu thích của dòng máy lạnh âm trần là từ đường ống đồng và đến thân máy được lắp đặt âm trên trần, điều này giúp hài hòa với các thiết bị trên trần song song đem lại cảm giác trải qua cho không gian lắp đặt.  Đây là dòng máy lạnh được chủ đầu tư ưu thích sử dụng vì tính thẩm mỹ cao, với kiểu dáng đẹp mắt và trải qua. hiệp dùng trong các nhà hàng, khách sạn, trọng tâm thương nghiệp, các công trình đòi hỏi tính thẩm mỹ cao đó là ưu điểm khiến dòng máy lạnh âm trần vì được tin dùng. Việc lắp đặt trên cao cùng với thiết kế đảo gió thông minh giúp hơi lạnh tỏa đều khắp gian phòng, không gây ra tình trạng một số khu vực quá nóng hoặc quá lạnh khi sử dụng máy lạnh lắp đặt trên tường hoặc máy lạnh dạng tủ đứng.

  [​IMG]

  Xem >>> http://maylanhgiasi.com/san-pham/may-lanh-tran-lg-c246peo/  Máy lạnh âm trần được tin dùng khi cần làm mát khu vực rộng lớn, với ưu điểm công suất đa dạng giúp người sử dễ dàng tuyển lựa máy lạnh âm trần đủ sức làm mát cho khu vực rộng lớn, giúp tiện tặn được không gian lắp đặt và điện năng tiêu thụ được giảm tối đa thay vì lắp đặt nhiều máy lạnh trong một khu vực. Hơi lạnh tỏa ra từ máy lạnh âm trần sẽ được phân bố đều hơn tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng, đồng thời với công suất lớn máy lạnh âm trần dễ dàng bù lại hơi lạnh mất đi do hao phí trong không gian mở như sảnh đón khách của nhà hàng, khách sạn.  Một ưu điểm của máy lạnh âm trần là độ ồn thấp không gây cảm giác khó chịu cho người dùng song song tính ổn định cao giúp máy lạnh âm trần ngày một là sự chọn lựa hàng đầu trong tòa nhà, trọng tâm thương mại.  Vì là máy lạnh âm lắp âm trần nên đòi hỏi việc lắp đặp kỹ thuật cao hơn so với máy lạnh bình thường, do máy và đường ống đồng đặt âm trên trần nên cần rà soát kỹ càng khi đưa máy vào hoạt động lâu dài, việc trực tính soát, bảo trì máy lạnh giúp tránh được các trường hợp gây rò rỉ nước lên trần như tắc đường ống nước ngưng, hở các đường ống cách nhiệt.

  Xem >>> Lắp đặt máy lạnh cho văn phòng

  MÁY lạnh giá SỈ

  Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

  Điện thoại: (028) 39 29 00 55 - 0938 54 00 55

  Hoặc: (028) 39 29 00 77 - 0938 54 00 77

  Email: kd.maylanhgiasi@gmail.com
Similar Threads: nào nên
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao vặt tổng hợp Bơm thoát nước cho các cống rãnh nên chọn loại nào 27/4/19
Bí quyết trẻ- Khỏe - Đẹp Nên chọn máy lạnh nào cho vùng ven biển 9/4/19
Bí quyết trẻ- Khỏe - Đẹp Điều kiện nào nên chọn máy lạnh treo tường, âm trần 16/2/19
Linh tinh Nên sử dụng bộ bài tarot nào cho người mới bắt đầu? 2/10/18
Bí quyết trẻ- Khỏe - Đẹp Nên Chọn Mực Phun Nào Để Màu Môi Giữ Được Lâu Hơn 14/8/18

Chia sẻ trang này