Thiết kế web Mạng xã hội

Gu thời trang áo sơ mi hot nhất 2016 cho các chàng

Thảo luận trong 'Fashion'

 1. realhcm

  realhcm User V.I.P

  Cũng tương tự như là tất cả loại áo sơ mi nam khác, áo sơ mi nam xuất khẩu nhờ có chất vải bền bỉ,êm mềm với màu sắc đa dạng đang trở thành sự chọn lựa hàng đầu của cánh mày râu. Trường hợp nếu như bạn là 1 anh chàng văn phòng thì những chiếc áo sơ mi này quan trọng hơn, cho nên chuyện mua sắm 1 kiểu áo sơ mi nam xuất khẩu phù hợp để mix phối cùng với veston cũng là điều phân vân của của các chàng. Với áo này thì bạn không cần chi ra 1 khoản tiền nông quá lớn thế nhưng các bạn vẫn kiếm được một chiếc áo sơ mi ưng ý cho bản thân mình.


  [​IMG]


  Chọn lựa màu sắc với màu da: Những bạn có làn da trắng không nhất thiết phải chọn lựa những chiếc áo sơ mi nam giá sỉ có gam màu nóng, còn những bạn có da hơi đen sẽ buộc phải lựa chọn những màu lạnh bởi vì mỗi màu sắc có mức độ đậm nhạt khác nhau sẽ thích hợp với từng làn da cụ thể, vì vậy bạn có thể kết hợp ngược lại mà không quá xấu. Ví dụ : Những bạn có làn da trắng vẫn có thể chọn lựa những chiếc áo sơ mi nam đẹp giá sỉ có màu mận, các bạn có da hơi đen vẫn có thể chọn lựa những chiếc áo màu hồng đậm hay màu hoa oải hương.

  ao so mi gia si luôn được làm theo kích cỡ chuẩn nên khi mua chúng ta nên tính dư thêm độ dài lại áo, tay áo và thậm chí cả vòng cổ áo vì bởi sợi vải cô tông có thể bị co cụm sau vài lần giặt giũ, khiến chiếc áo của mình cụt lại và không còn vừa như ban đầu. Tay áo cần dài dư ra, để khi co dãn cánh tay chẳng bị hở phần cổ tay. Nếu không tay áo sẽ bị lọt thỏm vào bên trong veston.


  [​IMG]


  Bạn nên tránh mặc những màu này khi nó có thể bị hoà lẫn với màu da của bạn. Rất dễ kết hợp những màu sắc để tạo độ tương phản phù hợp với màu áo sơ mi nam của bạn, chẳng hạn như một chiếc áo sơ mi nam màu trắng và quần đen đi cùng với đôi giày màu nâu đỏ. Với các chàng sở hữu làn da bánh mật thì một chiếc áo sơ mi có màu sáng hơn với da các bạn như màu trắng, hồng, xám nhạt sẽ phù hợp với những bạn có làn da hơi đen.  [​IMG]

  Qua bài viết này hy vọng bạn có thể tùy vào nước da, vóc dáng của mình để chọn lựa những chiếc áo sơ mi nam phù hợp nhất theo những gợi ý mà thoi trang gia si - haymuasi chia sẻ. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ thành công và trở nên hấp dẫn hơn trong mắt chị em đấy.

Chia sẻ trang này