Thiết kế web Mạng xã hội

Giới thiệu tổng quan về dự án Tecco Vina Garden

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản'

 1. TOANBEN68

  TOANBEN68 User V.I.P 1

  Dự án Tecco Vina Garden đã và đang thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận trong thời gian vừa qua do có nhiều ưu thế nổi bật từ vị trí xây dựng cho đến các giá trị tiện ích mà chủ đầu tư cam kết khi bắt đầu thi công.

  Dự án Tecco Vina Garden là một trong những cái tên gọi quen thuộc và thường xuyên trong giới kinh doanh bất động sản trong thời gian này. Để tìm hiểu những nguyên nhân chính của hiện tượng nói trên chúng ta cùng phân tích qua một số điểm nổi bật của khu căn hộ cao cấp tại quận 9 này.

  [​IMG]
  Tổng quan dự án Tecco Vina Garden
  Giới thiệu tổng quan về dự án Tecco Vina Garden

  Dự án khu căn hộ cao cấp với tên thương mại đầy đủ là: Tecco Vina Garden do chủ đầu tư là công ty cổ phần tập đoàn Tecco đấu thầu và thi công. Đây là một chủ đầu tư rất có uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong xây dựng bất động sản, do vậy mà dự án Tecco Vina Garden được dự đoán là sẽ rất thành công khi rao bán trên thị trường trong thời gian tới đây.

  Dự án được xây dựng trên khu đất rộng 32.594 m2 và dự kiến sẽ thiết kế với trên 800 căn hộ.

  Vị trí của dự án được đánh giá là rất đặc địa khi có 3 mặt tiền ở ngay tại khu đô thị mới Đông Tăng Long của quận 9, thành phố Hồ Chí Minh.

  Chủ đầu tư cam kết sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng khi hỗ trợ thanh toán thành nhiều đợt. Ngoài ra, ngân hàng còn hỗ trợ cho khách hàng có thể vay đến 70% giá trị của mỗi căn hộ.

  Những đặc điểm nổi bật của dự án Tecco Vina Garden

  Dự án Tecco Vina Garden được giới chuyên gia đánh giá là nằm ngay tại vị trí vàng và là khu vực sầm uất của quận 9.

  Với vị trị đặc địa như vậy đã tạo giúp cho khu căn hộ này tăng giá trị trong mắt người dân cũng như giới đầu tư bất động sản hiện nay.

  Ngoài ra, với sự cam kết của chủ đầu tư có nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh và xây dựng bất động sản - tập đoàn Tecco, chắc chắn sẽ tạo ra một khu căn hộ với những thiết kế sang trọng, ấn tượng và đầy đủ tiện nghi để phục vụ các hộ gia đình sẽ sinh sống tại đây.

  Đây chính là một cơ hội lớn có thể tạo nên những khoản lợi nhuận khổng lồ đối với nhiều nhà đầu tư bất động sản trong nước và quốc tế.

  Để biết chi tiết hơn về dự án Tecco Vina Garden, bạn có thể đọc thêm thông tin tại địa chỉ web: https://canhoteccovinagarden.com
Similar Threads: Giới thiệu
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao vặt tổng hợp Giới thiệu Một số mẫu máy bơm nước hỏa tiễn của cty HUPA 25/3/19
Ô tô - Xe Máy - Phụ Tùng & Dịch Vụ Giới thiệu địa chỉ sửa chữa điều hòa giá rẻ tại nhà 19/3/19
Ô tô - Xe Máy - Phụ Tùng & Dịch Vụ Giới thiệu hướng khắc phục điều hòa hỏng vào ngày tết 18/2/19
Ô tô - Xe Máy - Phụ Tùng & Dịch Vụ Giới thiệu bạn dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh cấp tốc 14/12/18
Điện máy - Thiết bị văn phòng Giới thiệu phương pháp máy đo độ cứng shore 24/5/18

Chia sẻ trang này