Thiết kế web Mạng xã hội

Dạy kèm toán lý hoá tại nhà cho học sinh

Thảo luận trong 'Giáo dục con cái'

 1. Toán, lý, hóa có rất nhiều trung tâm day kem, dạy thêm, luyện thi,.. nhưng ở những nơi đó bạn dễ cảm thấy không thoải mái, không tập trung được vào bài học vì lớp đông hoặc ồn ào. So với như thế, nếu có một người dạy kèm toán lí hóa tại nhà cho bạn, bạn sẽ dễ tiếp thu bài học hơn. Vì bạn sẽ dễ dàng hỏi bài tập, thắc mắc những vấn đề không hiểu mà không cần phải thấy ngại.
  Hiện nay.trung tâm của chúng tôi đang nhận dạy kèm toán lí hóa theo yêu cầu:
  • Học sinh mất căn bản, yếu kém.
  • Học sinh mới bắt đầu làm quen với toán lí hóa.
  • Luyện thi đại học.
  • ….
  Nếu bạn là một trong những trường hợp trên hay là vì các lí do khác liên quan đến toán, li, hóa thì chính là lúc bạn cần liên lạc với chúng tôi. Sẽ không có sự giúp đỡ nào tốt bằng các gia sư đến từ trung tâm của chúng tôi. Họ không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn thuần thục nghiệp vụ sư phạm. Với các phương pháp dạy và học tiên tiến, họ sẽ có những phương pháp giảng dạy phù hợp với sức học của các bạn. Ba môn toán, lí, hóa khó mà dễ, dễ mà khó. Tại sao? Vì cả ba môn đều nhiều công thức nên dễ dạy lí thuyết. Nhưng bài tập của nó lại đa dạng nên nếu không có kinh nghiệm truyền đạt thì sẽ khó giúp bạn tiếp thu bài được. Vì vậy, nếu cần tìm một gia su day kem toán lí hóa tại nhà thì bạn phải lựa chọn thật kĩ. Nếu bạn chọn chúng tôi thì bạn đã có sự lựa chọn đúng đắn.
  Nếu bạn có nhu cấu tìm gia sư day kem toan ly hoa thì hãy liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi nhận dạy kèm toán lí hóa cho mọi lứa tuổi, mọi trình độ. Tin tưởng vào chúng tôi nghĩa là bạn đã góp một phần nâng cao sức học của con bạn. Chúng tôi hứa sẽ không làm cho bạn thất vọng
  Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi :
  Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức
  Các số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :
  Điện Thoại : 091 62 65 673 hoặc 0902 968 024 hoặc 0163 4136 810
  Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :
  Điện thoại : 0946 433 647 hoặc 0962 876 961 hoặc 0908 290 601

Chia sẻ trang này