Thiết kế web Mạng xã hội

Cách chọn máy bơm áp lực dùng xịt rửa

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp'

 1. maylanh24h

  maylanh24h User V.I.P 1

  chỉ dẫn chọn máy bơm rửa sức ép

  Khi chọn một máy bơm rửa sức ép, bạn nên chọn máy bơm rửa áp lực tốt, ăn nhập nhưng không nhất định phải chọn mua máy bơm thật đắt tiền. Nếu bạn mua một máy bơm rửa áp lực quá mạnh, bạn có thể làm hỏng những gì bạn đang cố kỉnh làm sạch như xe, sàn nhà, đồ gia dụng khác. Bạn cũng phải cẩn thận không chọn một máy bơm không đủ sức ép, không đủ năng lượng có thể không đáp ứng được nhu cầu sử dụng hoặc sẽ làm giảm năng suất sử dụng của bạn. Sau đây là những Hướng dẫn người mua máy bơm rửa sức ép chung để đưa ra chọn lọc tốt nhất, hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như túi tiền tài bạn:

  Xem >>> máy thổi khí

  Điều đầu tiên bạn phải làm là hiểu rõ về bít tất các áp dụng của máy bơm rửa sức ép. Một số ứng dụng dùng máy bơm rửa sức ép để xịt rửa phổ quát như: rửa xe hơi, xịt rửa hiên nhà, hay các nhu cầu thương nghiệp có thể đòi hỏi thời kì xịt rửa nhiều hơn, liên tiếp hơn.

  Một nguyên tố khác bạn sẽ cần phải quyết định là bạn muốn máy bơm rửa áp lực hoạt động như thế nào. Nhiều loại nhiên liệu mà máy bơm có thể hoạt động như: điện, diesel, thủy lực hoặc thậm chí propane. Nếu dùng thiết bị trong môi trường kín hoặc khi tiếng ồn là một yếu tố quấy rầy thì sự lựa chọn tốt nhất sẽ là máy bơm hoạt động bằng điện. Khi công việc bạn yêu cầu về tính di động của máy bơm tốt hơn và sẽ làm việc ngoài trời thì sự lựa chọn tối ưu sẽ là máy bơm xăng hoặc dầu diesel.

  Cuối cùng, quyết định cần phải được đưa ra về việc bạn cần một máy bơm nước nóng hay nước lạnh. Trong một số ứng dụng, bạn có thể chỉ cần dùng máy bơm bơm nước lã, và những lần khác, việc bạn thêm công việc bơm nước có lẫn chất gột rửa có thể mang lại một năng suất tốt mà không cần đầu tư vào một máy bơm nước nóng hay máy bơm chuyên dùng bơm hóa chất. Tuy nhiên, nếu thách thức bạn gặp phải là làm sạch nhiều dầu mỡ, cách thay thế tốt nhất là chọn một máy bơm nước nóng sẽ hiệu quả hơn.

  Các nguyên tố rất quan yếu khác cần xem xét là áp lực (psi), âm lượng (gpm) và công suất (hp). Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng một máy bơm rửa áp lực lãng phí rất nhiều nước. Điều này là không đúng sự thật. Vòi nước trong vườn làng nhàng sử dụng 5 - 8 gallon mỗi phút. Ngược lại, máy rửa sức ép làng nhàng sử dụng 3 - 5 gallon mỗi phút (gpm). do vậy trong thực tế, nó dùng nước hà tằn hà tiện và hiệu quả hơn hết.

  [​IMG]

  Xem >>> https://hangphu.vn/danh-muc-san-pham/may-bom-chim-hut-bun-730

  áp lực, lưu lượng nước và sức ngựa:

  Người ta có thể cho rằng máy giặt tiêu thụ rất nhiều nước nhưng đây không phải là sự thật. Một vòi phun nước trong vườn nhàng nhàng dùng từ 5 - 8 gallon nước mỗi phút, trong đó máy giặt nhàng nhàng dùng từ 3 – 5 gallon nước mỗi phút. Chúng thường dễ sử dụng hơn và chúng hoàn tất công việc điều áp nhanh hơn, tốt hơn song song rất tùng tiệm nước. Có hai nhân tố chính cần coi xét khi chọn đúng máy bơm: áp suất và lưu lượng (thể tích nước). Hai nguyên tố trợ lực này giúp xác định khả năng thực tế của đơn vị để thực hiện một nhiệm vụ khăng khăng.

  Áp suất (psi) Đơn vị cho áp suất là PSI (pound mỗi inch vuông), thực thụ xác định áp lực trực tiếp được áp dụng trên bề mặt được làm sạch. sức ép được cung cấp bởi máy bơm có bổn phận trực tiếp phá vỡ liên kết giữa các mảnh vỡ và vật thể cần được làm sạch. Các mô hình của chúng tôi thường có dải áp suất từ 1000 đến 5000 PSI

  Lưu lượng nước (gpm) Đơn vị cho lưu lượng nước là GPM (gallon mỗi phút), đây thực sự là lượng / lưu lượng nước được sử dụng trong khoảng thời gian một phút. Thể tích nước xác định chừng độ bẩn có thể được loại bỏ khỏi bề mặt một khi kết liên giữa các mảnh vỡ và bề mặt đã bị phá vỡ. Thiết bị có mức GPM cao hơn sẽ cần ít thời kì hơn để làm sạch; do đó, một máy giặt có mức GPM thấp hơn sẽ đòi hỏi nhiều thời kì hơn cho cùng một công việc được thực hiện.

  Công suất (HP) Có một nguyên tố nữa cần nhớ khi mua máy bơm xịt rửa chạy bằng điện, thỉnh thoảng cũng là nguyên tố quan trọng không kém là sức ép và lưu lượng nước. Đó là công suất. Đơn vị của công suất là HP (mã lực), đích thực quyết định chừng độ năng lượng của máy để làm sạch bề mặt. bình thường, máy càng có nhiều mã lực sẽ cho phép áp suất hoặc âm lượng cao hơn hoặc kết hợp cả hai. Động cơ lớn hơn mạnh hơn và do đó có khả năng hoàn thành công việc chóng vánh. Tuổi thọ cũng lớn hơn trên các động cơ lớn với nhiều sức ngựa hơn. Mối quan hệ áp lực, khối lượng, sức ngựa giữ đúng cho cả máy bơm rửa áp lực nước lạnh và nước nóng. Tuy nhiên, máy rửa áp lực nước nóng có một tính năng bổ sung là chúng tạo ra nước nóng.

  Xem >>> Máy bơm Tsurumi

  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

  Nhà phân phối máy bơm nước chính hãng giá rẻ, cung cấp máy bơm cho các đại lý trong toàn quốc

  Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc. Q.Bình Tân, TP HCM

  Điện thoại: 0938 999 450 - (028)6266 0373

  Email: bomhangphu@gmail.com
Similar Threads: Cách chọn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao vặt tổng hợp Cách chọn máy bơm dùng tưới cây vùng cao nguyên 22/5/19
Bí quyết trẻ- Khỏe - Đẹp Cách chọn vị trí đế lắp dàn nóng máy lạnh tốt nhất 15/4/19
Rao vặt tổng hợp Cách chọn máy bơm nước cho vùng cao 11/4/19
Ô tô - Xe Máy - Phụ Tùng & Dịch Vụ Bảo trì số 1 tư vấn cách bảo dưỡng bình nóng lạnh nhanh chóng 7/12/18
Rao vặt tổng hợp Gợi ý cách chọn loa hội trường thông minh 17/5/18

Chia sẻ trang này