Thiết kế web Mạng xã hội

7 bước để seo 1 website mới lên top 10 google cực nhanh

Thảo luận trong 'Internet marketing'

 1. ngokbuon

  ngokbuon User V.I.P

  Bạn biết không cứ mỗi 24h sẽ có 160.000 website ra đời vì vậy sự cạnh tranh để website để nằm trong trang nhất google là vô cùng lớn.Chính vì vậy các website tối ưu hóa công cụ tìm kiếm sẽ được đánh giá cao tốc độ index nhanh.Bạn hãy xem mình như một cửa tịm nhỏ nằm trong hẻm và bạn phải cạnh tranh với một cửa tiệm lớn nhà 3 tầng nằm mặt tiền.Muốn cạnh tranh trước tiên bạn phải làm mọi thứ chuẩn nhất có thể.Seo một website cũng vậy.Có 7 bước để seo 1 website chỉ cần làm tốt nó tôi tin bạn đủ sức cạnh tranh.7 bước để seo 1 website mới lên top 10 google cực nhanh tôi chỉ làm như vậy bạn thử xem.Công ty seo

  KHẢ NĂNG TRUY CẬP.

  Ý tôi là bạn cần đảm bảo người dùng và spider có thể truy cập tất cả các trang trên website của bạn. Cần nhận diện và loại trừ ngay những lỗi nguy hiểm như: 404s, 500, 302s (thay vì phải là 301s), nội dung trùng lặp (bao gồm cả trong website hoặc với các trang bên ngoài), không có title, quá ít nội dung. Hai công cụ không thể bỏ qua để phát hiện những lỗi này:

  Google Webmaster Tool: hoàn toàn miễn phí, bạn có đăng ký tại Google.com/webmasters SEOmoz Crawl (trong SEOmoz Pro Web App): nhiều tính năng hơn Tool của Google nhưng mất phí

  KEYWORD.

  Cái này rất quan trọng bạn phải chọn lọc từ khóa bạn cần seo,Bạn nên chọn 3 cấp độ:

  1 . Từ khóa cực dể mà không có ai tìm.Gần như bạn chỉ cần index lên google là có top.ví dụ như 7 bước để seo 1 website mới lên top 10 google cực nhanh chắc chắn là top 1 google,Với những từ này có top thì chưa đã được đâu.Cân tiểu ly

  2 . Từ khóa có độ cạnh tranh trung bình với những từ khóa này thì nhanh chóng bạn sẽ được ném mùi vị của chiến thắng.Cảm giác lúc này sẽ lăng lăng lần đầu tiên mình seo lên google cũng như vậy á.

  3 . Hãy chọn nhưng từ khóa cạnh tranh cao và luốn chủng bị tinh thân chiến đâu nhé.Với từ khóa như vậy mà có top thì đã lắm.

  Để seo 1 website bạn cần chọn từ khóa ở 3 mức độ để hổ trợ nhau thì bạn sẽ thành công nhanh hơn.

  NỘI DUNG.

  Nên nhớ nhé nôi dung cũng phải luôn tươi mới anh google nhà mình thông minh lắm,anh ấy nhận ra được cái gì là có lợi cho người dùng và những website có nội dung hình ảnh video khiến người dùng thích là anh cho lên trang nhất liền có khi còn không cần chuẩn seo. Thực tế, nhiều trang web có rất ít backlink và cũng không được tối ưu onpage nhiều, nhưng vẫn chễm chệ ngôi đầu vì nó có nội dung hay, hấp dẫn, được người dùng ưa thích. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy sáng tạo những nội dung thật hay, bổ ích và hướng 100% tới người dùng, bạn nhé!

  THIẾT KẾ.

  Hãy bỏ qua bước này nếu bạn có đủ xiền và chịu chi cho một Web designer chuyên nghiệp hoặc bạn đa năng để vừa thiết kế và SEO lun một thể. Nếu bạn không có cả 2 thứ trên thì cũng chẳng phải xoắn. Hãy bắt đầu với những thiết kế cơ bản, thân thiện với người dùng, rùi mang đi hỏi những người xung quanh. Nếu thiết kế của bạn chỉ được 6/10, nhưng điểm nội dung là 8 đồng thời người dùng có thể truy cập vào mọi trang họ muốn tức là bạn đã thành công.

  MẠNG XÃ HỘI.

  Bạn có biết rằng SEO và mạng xã hội gần đây đã trở thành đôi bạn thân thiết. Google gần đây ưu ái khá nhiều đất đai cho Google Plus. Facebook thì khuynh đảo bảng xếp hạng của Bing. Thực tế, việc share, like, comment, +1 giờ đây trở thành 1 yếu tố không thể thiếu để các search engine xếp hạng các website. Vì vậy, là một SEO pro bạn nên có ít nhất 4 tài khoản mạng xã hội: Facebook, Twitter, LinkedIn và Google+. Facebook hiện có hơn 1 tỷ cư dân. Google+ cũng không hề kém cạnh. Giám sát nhiều tài khoản thế này cũng mệt, nhưng phần mềm Bitly đã có mặt ở đó để giúp bạn. SEOmoz Web App cũng là lựa chọn không tồi. Khi bạn tạo ra nội dung mới, điều đầu tiên bạn cần nghĩ đến là chia sẻ nó trên mạng xã hội. Vừa tăng điểm social, vừa tăng visit. Thật là một công đôi việc!

  TẠO LINK.

  Đây là giai đoạn mà khá nhiều người lầm đường lạc lối, và một khi bạn chọn sai đường thì quay đầu lại thật khó làm sao. Gần đây tôi nhận được email từ một người đàn ông tội nghiệp: “Thật bất công, tôi có hơn 300 link và tôi không hề được ranking. Tôi đã làm việc vất vả để có được số link này và lúc đầu mọi thứ “như là mơ”. Ranking của tôi lên vù vù nhưng bây giờ thì xuống dốc không phanh” Khi tôi nhìn vào back link của anh ta, tôi hét lên như thể con cháu của Acsimet. Hóa ra đó là một đống link xấu, chất lượng thấp, dễ tìm, dễ có. Google giờ đã người lớn hơn, nó sẵn sàng trừng phạt những website có backlink có vẻ spam. Vậy tôi phải làm thế nào? Hãy tìm đến bạn bè thân quen, bà con khối phố hoặc khách hàng của bạn. Đây là nơi tốt nhất để nhận link. Link có thể đặt trên nhiều trang khác nhau của họ: Trang giới thiệu bản thân, danh sách khách hàng, đối tác hoặc blog của họ…

  LIÊN KẾT VỚI WEBSITE UY TÍN.

  Tìm ra những site có số lượng subscriber RSS lớn, đóng góp cho họ và yêu cầu họ cho đặt link về trang web của bạn. Những site như Better Business Bureau hay CrunchBase, Wikipedia thực sự là những lựa chọn hoàn hảo. Ngoài ra, hãy tìm những blogger uy tín trong lĩnh vực của bạn, nhiệt tình đóng góp cho bài viết của họ rồi lịch sự yêu cầu họ cho đặt link về trang web của bạn. Bạn cũng tìm được nguồn link vô giá trên mạng xã hội. Thời gian bạn dành cho việc đóng góp nội dung cho người khác chắc chắn sẽ được thừa nhận và tưởng thưởng. Trên đây là những kinh nghiệm xây dựng link an toàn và có hiệu quả lâu dài, chỉ cần bạn kiên nhẫn đầu tư công sức, thời gian và sức sáng tạo. Nhiều người đã nói đến sự nguy hại của những directories chất lượng thấp. Bạn có thể tự mình kiểm chứng. Hãy search cho cụm từ “SEO friendly directory”, tìm những nhãn hiệu đã trả tiền để có tên trong những directory này rồi search chính những nhãn hiệu đó. Thực tế, không có ai trong số chúng được xếp hạng cho chính nhãn hiệu của mình. Đó chính là hậu quả nhãn tiền của việc sử dụng directory chất lượng thấp. Hãy tránh xa chúng! Paid link, article marketing và article spinning cũng là những thứ bạn phải tránh xa!

  Dịch vụ SEO WEB GIA RE của hhcseo luôn muốn đồng hành cùng với sự thành công của khách hàng.Hãy đồng hành và cùng chúng tôi thành công.

Chia sẻ trang này